Trị bỏng bô xe máy đơn giản trong thời đại 4.0

Xã hội phát triển, thông tin cập nhật updated, thay đổi liên tục. Bóc vỏ cho một thập kỉ cũ trôi qua, thay thế và hiện diện là những cái hoàn toàn mới, tiếp tục tiếp thu và phát huy những thành tựu sẵn có kết hợp với những công nghệ hiện đại, tiên tiến vào trong sản xuất, trong đời sống. Do vậy đời sống -sức khỏe của con người cũng được chăm chút kĩ hơn. Không thể phủ nhận những phương pháp truyền thống đã giúp con người chữa trị , lành vết thương như thế nào. Bên cạnh điểm tích cực, phương pháp truyền thống này vẫn chưa thể đáp ứng để phù hợp với nhịp sống hiện đại như hiện nay. Ví dụ điển hình như bỏng bô xe máy thôi.

Khi bị bỏng ống bô xe máy, thời gian lành vết thương khá lâu, khiến cuộc sống của người gặp tai nạn ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt với những phụ nữ đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ. Thời gian khỏi của vết bỏng phụ thuộc vào tính chất vết bỏng đó nông hay sâu, điều trị đúng hay sai. Nhiều người cho rằng bỏng bô xe máy là loại bỏng nhẹ nhưng trên thực tế, bỏng bô xe máy thường rất dễ bị bỏng sâu (do nhiệt độ của ống bô rất cao) do vậy, thời gian điều trị thường kéo dài, thậm chí 3 – 4 tuần- RẤT ẢNH HƯỞNG TỚI CÔNG VIỆC- ĐI LẠI- SINH HOẠT.

Bỏng bô xe máy thường để lại di chứng không thẩm mỹ sau khi khỏi, đặc biệt là với chị em, đó là những vết sẹo sậm màu và loang lổ trên bắp chân. Để hạn chế điều này, trước hết vết bỏng phải được điều trị đúng để khỏi càng sớm càng tốt, khỏi càng sớm càng ít để lại sẹo hoặc sẹo sẽ ít xấu hơn. Một lưu ý là không nên bôi nghệ tươi hay các loại kem có nghệ lên vết bỏng để “hết thâm”, bởi theo thống kê của Viện Bỏng quốc gia, tỷ lệ dị ứng do nghệ tươi khá cao, hơn nữa có một tỷ lệ không ít người sau khi bôi nghệ đã bị tình trạng đen bóng lâu dài ở vết sẹo rất khó khắc phục. Hiện nay đã có những kỹ thuật và sản phẩm mới có thể khắc phục hoàn toàn hoặc đáng kể tình trạng sẹo thâm hay loang lổ do bỏng bô xe máy, đó là việc sử dụng các sản phẩm từ công nghệ sinh học như màng sinh học Collagen Klee được chiết xuất từ hạ bì da lợn mang đến hiệu quả không tưởng: vết bỏng lành từ 3-5 ngày, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo giúp chị em vô tư diện đồ, không một cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị,…

Sản phẩm  xuất xứ từ Đức được phân phối độc quyền tại MCT Pharma Việt Nam

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


084.7669.666