Trầm trồ: Thần dược Thiên Ma độc lạ đến vậy?

1. Có thể dùng thiên ma cùng với thuốc của bệnh viện không? ( 병원 약과 함께 음용해도 되나요?)

Trả lời: Hoàn toàn có thể dùng chung được với thuốc của bệnh viện kê đơn vì không có tác dụng phụ gì. Thiên ma vốn rất sạch, không cùng nông dược, phân bón, thuốc trừ sâu… để trồng được nên trong thiên ma không có những thành phần kim loại nặng trong thiên ma. Thiên ma cũng được biết từ xa xưa là thảo dược có tính bình và không có độc tố nên người bệnh hoàn toàn có thể dùng kèm chung với thuốc kê đơn của bệnh viện để có kết quả tốt

(네 가능합니다. 천마는 병원 약과 함께 음용해도 부작용이 없습니다. 천마는 무농약, 무비료 재배로 농약이나 중금속 성분이 검출되지 않으며 성질이 평하고 독소가 없기 때문에 인체에 부작용을 일으키지 않습니다. 따라서 병원 약과 함게 음용시 더 큰 효과를 보실 수 있습니다.)

2. Dùng thiên ma tươi có hiệu quả không? ( 생천마로 먹어야 효과 있는거 아닌가요?)

Trả lời: Nhưng vì mùi vị của thiên ma tươi rất đặc trưng: khai, tanh, thum thủm…. nên sẽ rất khó dùng. Những người nhạy cảm với mùi vị thì rất khó ăn. Ai ăn được thì rất tốt. Mùa thu hoạch thiên ma thường vào cuối tháng 3 và cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 nên có thể mua thiên ma tươi vào thời gian này. Nhưng phải đặt hàng trước vì thời gian thu hoạch rất ngắn.

( 생천마의 효과는 최고 입니다. 하지만 역하고 비린 맛도 많이 느껴져서 드시기가 많이 힘듭니다. 비위가 강하시다면 한번 드셔보시는 것도 좋습니다. 생천마의 수확 시기는 3월말과 10월 말이며 수확 시기에만 판매가 됩니다. 생천마가 필요하신 고객님들께서는 3월과 10월에 연락주세요.)

3. Thiên ma có tác dụng phụ gì không? ( 천마에 부작용은 없나요?)

Trả lời: Thiên ma là thảo dược có tính bình và không có độc tố, Cục An Toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đã chứng nhận an toàn và cho phép đưa vị thuốc thiên ma vào sản xuất thành thực phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

( 천마는 식약처에서 식품으로 분류하였을 만큼 안전한 약초로, 남녀노소 누구나 복용하셔도 부작용은 없습니다. 안심하셔도 됩니다).

4. Thiên ma từ xưa đã được sử dụng như 1 vị thuốc trong đông y. 

Trả lời: Công dụng của thiên ma đều đã được ghi chép trong các sách về y học cổ truyền: Hương dược tập thành phương 郷藥集成方, Bản Thảo Cương Mục, Đông Y Bảo Giám… Theo đó, thiên ma có vị cay, tính bình và không có độc tố nên khi sử dụng thì hiệu quả vô cùng vượt trội. Các công dụng chính của thiên ma : não, thần kinh, mạch máu và tim mạch… Tham khảo thêm trên web và kênh youtube, facebook.

5. Công dụng chính của thiên ma là gì?  ( 천마의 효능을 알고 싶어요. )

Trả lời: Các công dụng chính của thiên ma : não, thần kinh, mạch máu và tim mạch… Tham khảo thêm trên web và kênh youtube, facebook.

( 천마는 오래 전 부터 한방의 주요 약재로 활용될 만큼 인체에 유익한 것으로 알려져 있으며 향약집성방, 본초강목, 일회자, 약성론 등 옛 의학서적에 의하면 천마는 맛이 맵고 성질이 평하며)

6. Thiên ma trồng có dùng nông dược không? ( 농약을 사용하지 않았나요?)

Trả lời: Không chỉ thiên ma của Hội Thảo Dược Muju Hàn Quốc mà vốn dĩ thiên ma là loại thực vật không thể sử dụng nông dược, phân bón hóa học… để trồng. Đây là do đặc tính sinh trưởng của thiên ma. Thiên ma không có rễ nên không thể tự hút chất dinh dưỡng từ đất để phát triển. Khi trồng thiên ma phải sử dụng gốc cây sồi để thiên ma ký sinh lên đó và hút chất dinh dưỡng từ thân cây sồi để phát triền. Khi trồng còn cần đến nấm mật vòng, sợi nấm này đưa chất dinh dưỡng từ thân cây sồi nuôi lớn củ thiên ma. Nếu trong đất còn dư lượng thuốc nông dược…. thì thiên ma giống và sợi nấm sẽ thối và chết.

7. Hàm lượng thiên ma càng cao thì càng tốt? ( 천마 함유량이 높을수록 좋은건가요?)

Trả lời: Hàm lượng thiên ma càng cao thì đương nhiên tác dụng cũng cao tương ứng. Nhưng vấn đề là cơ thể hấp thu được như thế nào. Khả năng hấp thu của cơ thể bị hạn chế thì dù dùng nhiều cũng không tốt. Do vậy, thay vì dùng 1 lần nhiều thì hãy dùng lượng vừa phải nhưng thường xuyên để đạt kết quả tốt hơn

( 천마의 함유량이 높으면 물론 그만큼 작용하는 것도 강하다고 볼 수 있습니다. 하지만 체내에 흡수되는 대에는 한계가 있으므로 무조건 많은 양을 드시는건 좋지 않습니다. 한번에 많은 양을 복용하시는것 보다는 꾸준하게 천마를 드시는게 건강을 지키는 방법입니다.)

8. 100% thiên ma là nguyên liệu của Hàn Quốc? ( 천마원료는 100% 국산인가요?)

Tất cả các sản phẩm của công ty Yuhan VN nhập khẩu đều nhập khẩu trực tiếp từ Hội Thảo Dược Muju Hàn Quốc. Hôi thảo dược Muju chỉ sử dụng thiên ma của Hàn Quốc, tuyệt đối không dùng thiên ma Trung Quốc. Không chỉ vậy, Hội Thảo Dược Muju Hàn Quốc chỉ dùng thiên ma của vùng Muju, Hàn Quốc. Nơi được đánh giá là thủ phủ của thiên ma và là nơi mà thiên ma có dược tính cao hơn thiên của vùng khác. Nhà máy, trung tâm nghiên cứu dược liệu, trang trại …. của Hội Thảo Dược Muju Hàn Quốc cũng ở tại đây.

9. Trẻ em có thể sử dụng thiên ma được hay không? ( 아이에게 먹이려고 하는데 몇살부터 가능한가요?)

Trả lời: Trẻ em có thể sử dụng thiên ma được hay không? A Đối với đa số các sản phẩm thiên ma khuyến cáo trẻ trên 13 tuổi mới nên dùng. Riêng đối với ngũ cốc thiên ma, kẹo thiên ma, mì gói thiên ma…thì ai cũng có thể dùng. Đặc biệt, Hội Thảo Muju Hàn Quốc đã nghiên cứu 1 sản phẩm riêng dành cho học sinh, sinh viên giúp tăng khả năng tập trung học tập, tăng cường phát triển trí não ở trẻ… Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn thêm

10.  Thiên ma có tác dụng phụ không? ( 부작용은 없나요? )

Trả lời: Thiên ma vốn có tính bình và không có độc tố. Lại đã được Cục An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận an toàn nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo có tác dụng phụ. (천마는 식약처에서 안정성이 입증된 원료입니다. 음용시에 부작용이 없으므로 안심하고 드셔도 됩니다)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


084.7669.666