Sự kỳ diệu đến bất ngờ của công nghệ sinh học giúp làm lành vết loét hoại tử của mẹ tôi nằm liệt

Mẹ tôi- người nuôi dưỡng 3 chị em tôi khôn lớn, bố mất sớm, mẹ tần tảo chắt chiu từng đồng để nuôi con ăn học. Cuộc sống xô bồ đã làm mẹ tôi từ người phụ nữ xinh đẹp trở thành hao mòn, gầy xơ xác. Rồi cái gì đến cũng phải đến, một lần đi trên đường và bà bị xe máy tông do lái xe say rượu. Và từ đó bà mất trí nhớ, nằm yên một chỗ. Do sự tất bật của công việc nên chị em tôi có nhờ một chị giúp việc từ quê lên- cũng là họ hàng lối xóm chăm lo cho mẹ. Hằng ngày thay quần áo, cho mẹ tôi ăn uống.  Mẹ tôi ngày càng teo người lại, gầy yếu, nhỏ bé, chân tay bị căng cơ cứng do nhiều ngày không vận động cùng những vết loét  hoại tử sâu rải rác khắp người, nhìn mà xót vô cùng. Tôi có hỏi chị giúp việc thì chị cũng báo lại  chị đã tìm hiểu và hỏi mấy bà hàng xóm, nấu lá trầu không, lá trà xanh đặc để chấm và rửa vết loét cho mẹ tôi nhưng không ăn thua, lúc đầu là những vết nhỏ sau dần càng ngày càng lan rộng, da thịt cứ bị thối rữa dần, nhìn mà xót xa vô cùng. Chị cũng đã tì đến băng gạc để loét vết thương nhưng không hiệu nghiệm vì băng gạc khá bí bách, ứ nước cùng mùi hôi tanh hết sức khó chịu, lại còn mùa nóng nữa thì chỉ khiến vết loét thêm loét, nếu không vệ sinh cẩn thận còn dính nhiễm trùng thì vô phương cứu chữa.

Không còn cách nào khác, trước khi quá muộn tôi liên hệ với bạn cùng lớp cấp 3- bạn Minh Tâm- hiện là giám đốc Công ty TNHH Dược liệu và Vật tư Y tế Dược phẩm MCT Pharma Việt Nam. Cô bạn tôi đã bất ngờ và xót xa khi tôi kể tình trạng hiện tại của mẹ tôi. Bạn tôi giới thiệu cho tôi về công nghệ sinh học: Collagen Klee giúp làm đầy vết thương sâu, tỳ đè loét, tạo khung xương để phục hồi và tái thiết mô liên kết.  Collagen Klee bổ sung chất Collagen cho cơ thể, bù đắp phần thịt bị mất đi, giúp nhanh lành vết thương và tránh bị nhiễm trùng.  Tôi vô cùng vui sướng và mừng rỡ, mường tượng trên cơ thể mẹ tôi sẽ không còn dấu tích của những vết  loét xấu xa kia nữa. Tôi cũng lên website để tìm kiếm thông tin thêm về sản phẩm này. Công nghệ sinh học đã phát triển từ rất lâu rồi. Miếng Collagen Klee mà bạn tôi giới thiệu có nguồn gốc từ Đức, được các bác sỹ sử dụng để cầm máu nhanh chóng trong các ca phẫu thuật và chấn thương trong ngoài; bảo vệ các khu vực vách mềm, khu vực khó lên da non, những vết khâu  gồ ghề; giúp tạo khung xương để phục hòi và tái thiết các mô liên kết trên tất cả các loại vết thương…. Là sản phẩm được giới y học Đức ưa chuộng  vì công dụng quá tuyệt vời, sản phẩm chứa ít nhất  96,7% collagen tinh khiết  được sản xuất từ hạ bì của da lợn và 3,25% nước nên Collagen tiệt trùng, háo nước và có tính hấp thụ cực tốt.

Theo  như đúng hướng dẫn của bạn , tôi mời y tá tới nhà cắt bỏ hết phần thịt đã hoại tử, cẩn thận rửa lại vết loét bằng nước muối  sinh lý mỗi ngày , không nên rửa nhiều sẽ khiến vết thương khó khô bề mặt. Sau đó đặt miếng Collagen Klee lên bề mặt vết thương, nhanh chóng vết thương hấp thụ collagen rất nhanh, collagen nhũn ra như miếng bánh đa nhúng nước và nhanh chóng thực hiện chức năng của mình. Tôi dùng 1 miếng collagen nhỏ để đắp vào các vết loét trên người mẹ tôi. Tôi mua hẳn một miếng collgen loại 10×10 cm , cắt ra chia đều theo kích thước vết loét, còn thừa tôi gói chặt và giữ cẩn thận.

Mỗi ngày kiểm tra vết thương me,  tôi lại vô cùng vui sướng  vì thấy tiến triển rõ rệt. Đầu tiên vết thương khô miệng, dịch mô và mùi hôi thối không còn chảy ra, miệng vết loét thu hẹp lại từ từ, một vài chỗ loét nhẹ đã bắt đầu lên da non hồng hào, sau 20 ngày sử dụng dụng thì đã lành được tới 80% rồi.

Mẹ tôi hiện tại đã hồng hào có sức sống hơn hẳn, tôi bắt chị giúp việc phải chăm nói chuyện và vệ sinh thật cẩn thận cho mẹ. Thật may nhờ có công nghệ sinh học này mà tôi bớt được phần nào sự vô tình của mình đối với mẹ. Nhiều lúc tôi thầm nghĩ “ Giàu vì bạn, sang vì vợ” là vậy. Tôi cảm thấy biết ơn vô cùng. Nhiều người hỏi tôi sao lại được như thế, tôi giới thiệu ngay: “Không gì là không thể cả, khoa học ngày càng phát triển, công nghệ sinh học đó, chỉ với miếng Collagen Klee là giải quyết tất cả từ vết thương nhỏ nhất đến các vết thương mà tưởng như bó tay, vô phương cứu chữa”

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


084.7669.666