Không còn nguy hiểm với bỏng mỡ nhờ phương pháp này

Chị Yến ( Chùa Láng, Đống Đa ) chia sẻ: “Hôm trước đang rán cá, không cẩn thận nên bị mỡ bắn lên những mảng rất lớn ở mặt và tay  gây bỏng, đau rát vô cùng. Chỗ bị dầu mỡ bắn sưng tấy lên, nổi bọng nước, tôi lo lắng lắm. Tôi có qua bác sĩ gần nhà khám và được bác sĩ tư vấn cho cách trị bỏng dầu mỡ rất nhanh lành và không để lại sẹo. Tôi sẽ chia sẻ cho mọi người cách chữa bỏng mỡ  nhanh lành và không để lại sẹo:

Sau khi bị bỏng ngay lập tức bạn nên rửa vết bỏng và ngâm trong nước mát (nhiệt độ càng thấp hiệu quả càng tốt) mục đích để làm dịu vết bỏng, tránh tổn thương nặng hơn. Chị Yến dùng nước đá, lấy ngay trong tủ 1 khay đá viên  và đặt tay vào bát tô chứa đá, môt tay thì dùng viên đá trà lên chỗ bỏng trên mặt.

Rửa vết bỏng mỡ bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch sát khuẩn nhằm mục đích tiêu viêm. Trường hợp xuất hiện bọng nước sau bỏng, cần giữ bọng nước càng lâu càng tốt. Khi bọng nước bị vỡ mới rửa nước muối sinh lý hoặc dung dịch sát khuẩn. (Chú ý: khi bị bỏng, bạn tuyệt đối không để vết bỏng bị nhiễm trùng vì nếu nhiễm trùng vết bỏng sẽ rất khó lành và dễ để lại sẹo thâm).

Cách trị bỏng mỡ bằng sản phẩm công nghệ sinh học  Collagen Klee được biết đến như một biện pháp tự nhiên  giúp  bao phủ và bảo vệ vết bỏng, ngăn thấm nước, người nhiễm khuẩn, tạo môi trường thuận lợi cho quá trình hồi phục, tái tạo mô cơ, nhanh chóng hàn gắn vết thương, bổ sung collagen cho da, hạn chế để lại sẹo xấu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ sau 3-5 ngày vết bỏng bay mất và tái sinh da mới cho cơ thể, bổ sung phần da thịt bị mất đi do bỏng.

“bị bỏng trên mặt, phần da nhạy cảm nhất nên việc đi làm, đi ra ngoài là một sự miễn cưỡng đến khó chịu với tôi. Bị bỏng ở tay thôi thì không nói làm gì, còn đây cả mặt, tôi còn không thể trang điểm vì sợ nhiễm trùng, thật là tình huống dở khóc dở cười quá. Nhưng điều khiến tôi sợ nhất đó là ” sẹo sau bỏng” . Thực hiện  y như lời khuyên của bác sĩ trong trị bỏng mỡ, tôi không ngờ vết bỏng lại nhanh lành đến thế, chỉ sau 2 ngày đã mọc da non và 2 ngày tiếp theo đã lành hẳn, không để lại sẹo xấu, đặc biệt vết bỏng ở mặt  như chưa có gì xảy ra. Tôi bất ngờ và vui sướng vô cùng vì da tôi vốn nhạy cảm, cứ thay đổi thời tiết da mặt da người lại nổi phát ban, những mảng ban đỏ lịm như người say rượu. “


Collagen Klee– Thành tựu y học- Sản phẩm công nghệ Sinh học chuyên đặc trị các vết trầy xước, vết rách da, vết thịt lồi lõm, vết bỏng… giúp cầm máu và nhanh tái tạo mô, hàn gắn vết thương, không để lại sẹo xấu.

Cách sử dụng: Rửa sạch vết thương bằng muối sinh lý, đặt Collagen Klee lên vết thương, KHÔNG CẦN BĂNG VẾT THƯƠNG, không phải thay bông băng hàng ngày. Khi vết thương lành thì Collagen tự bung ra hoặc tự tiêu.

Lưu ý: Sản phẩm an toàn cho mọi đối tượng, không bị kích ứng hay dị ứng. Nên sử dụng sản phẩm sớm nhất có thể để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


084.7669.666