Công nghệ sinh học- Collagen Klee trong làm lành vết thương- Không để lại sẹo xấu

[ Hôm nay tôi thực sự buồn, một sự thiệt thòi lớn với bệnh nhân]

– Điều mà tôi thấy buồn, thấy đau khi những người bệnh nằm ở bệnh viện, ngày này qua ngày khác. Không chỉ tốn kém về kinh tế mà con cháu họ cũng phải chạy theo. Vấn đề đơn giản hơn rất nhiều, nếu họ biết tận dụng công nghệ sinh học để làm nhanh lành vết thương. 

– Đã là người bệnh, sức khỏe yếu, sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch suy giảm mà lại nằm lâu trong bệnh viện, chưa khỏi bệnh này thì nguy cơ nhiễm bệnh khác khá cao. Chưa kể, người bình thường vào viện đã thấy ốm rã người rồi, chứ chưa nói đến người bệnh. Cực chẳng đã, phải vào Bệnh viện để điều trị. Nhưng cần có giải pháp, đó là chi phí cơ hội cho sự lựa chọn thông minh.

– Là một người kinh doanh nhưng tôi không thể vì đánh đổi đồng tiền, coi sức khỏe của khách hàng là như thử nghiệm được. Ai cũng muốn kinh doanh kiếm lời, nhưng không thể lời trên tính mạng người khác được. Tôi không quảng cáo và không nói quá lên về một sản phẩm mình bán. Mà tôi làm với cái tâm của tôi, với một nền y học hiện đại, ít tốt kém, an toàn và tốt cho cả cộng đồng.

– Mọi thứ thật đơn giản, đúng như tôi nói là nó rất đơn giản, bạn không phải quá lo lắng, phải nói khó tưởng tượng nhỉ. Đúng là khó tưởng tượng, vì bạn không phải là những nhà nghiên cứu, không phải những người đã được sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn mới chỉ được xem trong những thước phim về khoa học viễn tưởng. Bạn có biết, con người luôn có trí tuệ siêu phàm, mà chúng ta mới sử dụng chưa hết 5% chất xám. Vậy, để hiện thực hóa khoa học viễn tưởng thì điều đó không đơn giản nhưng con người đã làm nên. Bạn cũng đừng nghĩ mình là chuột bạch, vì khi nghiên cứu, ứng dụng ra một sản phẩm, những nhà nghiên cứu đã phải có rất nhiều thử nghiệm và thực nghiệm thì mới đưa ra sử dụng trên người.

– Sản phẩm tôi cung cấp đã được các bác sỹ, các chuyên gia sử dụng thành công trong việc chữa, hàn gắn vết thương ngoài da, vết thương bên trong; vết thương tinh thần. Nhiều lúc tôi tự nhủ mình, những thành tựu khoa học sẽ chưa thể phổ biến và được áp dụng rộng rãi khi mà những phương pháp truyền thống đã là những tôn chỉ- những phương pháp làm yên tâm người bệnh và làm yên lòng người thân họ, những cái đó ăn sâu vào tâm thức, cứ gặp là lôi ra dùng.

– Dưới đây tôi xin chia sẻ trường hợp bệnh nhân được chữa trị lành vết thương sau khi sử dụng miếng Collagen Klee

Xem thêm tạihttps://goo.gl/mE3amE

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


084.7669.666