[Bệnh viện 108] Hội thảo về Ứng dụng công nghệ sinh học trong làm lành vết thương

Ngày 21/12/2018,  chị Nguyễn Thị Minh Tâm- GĐ. MCT Pharma Việt Nam đã  có  buổi hội thảo về SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ COLLAGEN KLEE và EPIGLUE trong việc chữa trị vết thương, không để lại sẹo xấu với Viện tim trực thuộc Bệnh viện Quân đội 108.

Trong buổi hội thảo chị đã chia sẻ toàn bộ những thông tin về công dụng cũng như nguồn gốc, xuất xứ và cách sử dụng miếng Collagen Klee đặc trị cho các bệnh nhân:

  1.  Cầm máu  nhanh chóng cho tất cả các can thiệp của phẫu thuật và chấn thương
  2. Làm liền vết thương nhanh chóng như vết rạch trong phần phẫu thuật, vết rách da do vật sắc nhọn
  3. Bảo vệ tất cả các khu vực vách mềm, khu vực khó lên da non, những vết khâu gồ ghề, mép của các vết khâu và mạch máu từ các yếu tố phẫu thuật khác nhau
  4. Tạo khung xương để phục hồi và tái tạo các mô liên kết trên tất cả các loại vết thương
  5. Phủ kín lớp da cần cấy ghép, tự cấy mô hoặc ghép mô ở những khu vuejc bị bỏng  như thay thế các mô dưới da. Nhờ có bề mặt không bằng phẳng nên Collagen Klee bám dính rất nhanh vào vết thương không khâu
  6.  Sử dụng nha khoa: Cầm máu và làm đầy các mô trong nhổ răng, các đường nối chân răng. Tạo khung xương để khôi phục và tái thiết các mô trong cấy ghép Implant.

Theo đó, một bệnh nhân đang điều trị tại viện 108 là ca đầu tiên chị được cá các bác sỹ tin tưởng và cho phép chữa trị. Đây là bệnh nhân giãn tĩnh mạch, để quá lâu ngày mới đến bệnh viện và tạo một vết loét khoảng 3 cm ở bên chân trái. Vết loét sẽ nhanh lành hơn nếu bác được điều trị sớm. Dưới đây là Clip mà MCT Pharma   đã hướng dẫn và chia sẻ với bác Đỗ ( Quê ở Nam Định)! Hãy cùng xem để biết cách sử dụng nhé ! Đơn giản và hiệu quả vô cùng!

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


084.7669.666